Lương Ngôn Tả Ý

Lie to Love (2021)

Lương Ngôn Tả Ý
8.3
/ 10

Lương Ngôn Tả Ý

Lie to Love (2021)

Diễn viên:

La Vân Hi,- Trình Tiêu,- Quý Tiêu Băng,- Điền Y Đồng.

Thời lượng:

45 phút/tập

Năm sản xuất:

2021

Quốc gia:

Trung Quốc

Thể loại:

Phim Tình cảm

Lịch chiếu:

2 tập mỗi tối thứ 2, 3, 4, 5 lúc 19h

Xem Phim
Xem Phim
Thông tin phim

Lương Ngôn Tả Ý - Lie to Love (2021)

Hai năm trước, thái tử của tập đoàn Âu Mạn - Lệ Trạch Lương tình cỡ gặp gỡ Tô Tả Ý. Giống như cuộc gặp gỡ định mệnh, hai người thu hút lẫn nhau, nhanh chóng rơi vào biển tình, cùng trải qua khoảng thời gian đẹp đẽ khó quên trong cuộc đời. Nhưng mà giấc mộng ngọt ngào bị một sự cố bất ngờ phá vỡ... chỉ trong một đêm họ đã biết mất trong sinh mệnh của nhau.

Hai năm sau, người ngoài chỉ biết Lệ Trạch Lương từ một giám đốc trẻ tuổi khôn ngoan tài cán trở thành một kẻ cô độc tinh thần sa sút. Không ai biết được tại sao nụ cười của anh ấy biến mất, càng không biết dáng vẻ chán chường này chỉ là sự ngụy trang của anh để đối mặt với kẻ địch và sự áy náy và tuyệt vọng trong những giấc mơ mỗi đêm của cậu ấy. Khi Tô Tả Ý mất trí nhớ một lần nữa bước vào thế giới của Lệ Trạch Lương, trái tim lạnh giá của anh dần tan chảy. Khi anh mở của trái tim mình lần nữa thì cũng đồng thời phát hiện ra sự xuất hiện của Tô Tả Ý là có âm mưu từ trước, tiếp cận anh để điều tra chân tướng...

Lệ Trạch Lương vì để bảo vệ Tô Tả Ý quyết ý cắt đứt tình cảm nhưng biết bao nguy hiểm khiến họ không thể không bị buộc chặt với nhau, rồi dần dần từ ghét nhau đến tình cảm sâu đậm khó dứt, con đường tình yêu của hai người phải trải qua vô vàn thử thách và lực chọn, cuối cùng hai người gương vỡ lại lành.

media widget
Bình luận phim